Search
Close this search box.

Journal

FAQ

รองเท้าสีขาวรุ่นยอดนิยมที่ SELEKTIV

WHITE COLOR หากพูดถึงสีขาวนั้นก็ถือเป็นโทนสีเบสิคยอดนิยม ที่โดดเด่นด้วยความสว่างแบบคลีนๆ มีความเรียบง่ายสบายตา และแสดงถึงความบริสุทธิ์สะอาดจากธรรมชาติ

Read More »
FAQ

ทำไมถึงต้อง Made in Japan ?

หลายคนอาจยังสงสัย… กับรองเท้าผ้าใบสุดแสนจะคลาสสิกอย่างเจ้า CONVERSE  ว่าทำไมรุ่น MADE IN JAPAN ต้องแพงขนาดนี้ ! และสินค้า MADE IN JAPAN ดีกว่า MADE IN อื่นๆอย่างไร ? ทำไมใครๆก็อยากซื้อของ MADE IN JAPAN

Read More »
Sneakers

White Sneaker Create Minimal Looks

รวมเทคนิคสไตล์แต่งตัวเท่ๆ ของร้าน Selektiv ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก กับ Top 4 สไตล์รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ใครๆก็แต่งตามได้ไม่ยาก ในวันนี้เรามี 4 สไตล์การแต่งตัวด้วยลุค คลีนๆ ติดกลิ่นอายมินิมอลเล็กน้อย

Read More »
Guide

Selektiv One Nimman Chiang Mai

สำหรับลูกค้าเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงทุกท่าน ตอนนี้ร้าน SELEKTIV ของเราได้มาเปิดที่โครงการ ONE NIMMAN คอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิปใจกลางเชียงใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียนเชิญลูกค้าทุกท่านแวะเข้ามาเลือกชมสินค้ากันได้ตามอัธยาศัยเลยครับ

Read More »
Guide

Selektiv Summer 2019 Styling Guide

รีเฟรชตู้เสื้อผ้าของคุณให้พร้อมด้วยชิ้นส่วนที่ต้องมีสำหรับฤดูร้อนปี 2019 แล้วคุณจะไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ สำหรับความดูดีที่เราตั้งใจคัดสรรมาให้กับคุณ แต่แต่งแบบไหนจะรอดล่ะ มาลองดูกันดีกว่ากับแฟชั่นร่างชุ่ม และอากาศบ้านเรา

Read More »
Sandals

CHACO SANDALS อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าแตะรัดส้นที่ควรมีติดตู้เอาไว้ !

CHACO รองเท้าแตะรัดส้นที่น่าจับตามอง ด้วยความไม่ธรรมดาของมันนี่แหละที่จะพาคุณเหยียบไปได้ทุกที่ เพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์และสไตล์ของคุณ ซึ่งครั้งหนึ่งรองเท้าประเภทนี้เคยเป็นรองเท้ายอดนิยมอย่างมากจากยุคเก่า

Read More »
Women

THE CHACO 10 STEP CHALLENGE 10 ก้าวที่ท้าให้คุณลอง

สวัสดีครับทุกท่านจากตอนที่แล้วพวกเราได้พกพารองเท้าแตะสุดคลาสสิค และได้นำไปลุยเลอะตามสถานที่ต่างๆ เพื่อทดสอบให้เห็นถึงคุณภาพความถึก ทนทานเอาเรื่องกับเอกลักษณ์อันโดดเด่น ที่เรียกว่าคุ้มค่าแน่ๆ ถ้ามีติดไว้สักคู่

Read More »
Clothing

DECHO JAPAN ( MADE IN OKAYAMA )

แบรนด์ DECHO เป็นโรงงานผลิตหมวกเล็กๆ ในประเทศญี่ปุ่น จังหวัด OKAYAMA ที่เริ่มต้นเมื่อปี 2003 ซึ่งออกแบบผ่านประสบการณ์ และทักษะการเลือกใช้วัสดุชั้นดีจากแหล่งต่างๆ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับขั้นตอนรายละเอียด

Read More »
Shoes

รองเท้า Desert Boots ที่ดีที่สุดในโลก Astorflex

หากจะกล่าวถึงรองเท้าทรง DESERT BOOTS (เด๊ซ-เซิร์ท) ที่หลายๆคนรู้จักก็คงไม่พ้นแบรนด์ CLARKS ซึ่งเป็นตำนานแบรนด์ที่เชี่ยวชาญในการทำ DESERT BOOTS เป็นอย่างมาก และเข้ามาครองตลาดอยู่นานหลายปี 

Read More »
Clothing

GRAMICCI JAPAN

ประวัติและเรื่องราวเบื้องหลังของ GRAMICCI นั้นเริ่มต้นเมื่อปี 1982 จากการออกแบบ โดยนักปีนป่ายภูเขาชื่อดัง คุณ MIKE GRAHAM ผู้ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในสมัยนั้น โดยเขาได้ริเริ่มการออกแบบกางเกงขาสั้นที่มีดีเทลเด่น

Read More »
Sandals

STYLING WITH CHACO SANDALS

4 สไตล์ ไอเดียการแต่งตัวกับรองเท้า Chaco ด้วยแฟชั่นรองเท้าแตะรัดส้น Outdoor เบาๆ แบบฉบับหนุ่ม Selektiv แล้วการแต่งตัวจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าเราไกด์สไตล์ให้กับคุณ ด้วยความที่ผู้ชายอย่างเราๆ ชอบ

Read More »
Sneakers

JACK PURCELL CLASSIC ( VS ) JACK PURCELL JAPAN EDITION ต่างกันอย่างไร ?

รองเท้าผ้าใบ Converse สุดฮิตจากอดีตกาล ด้วยความเก๋าอันยาวนานสู่ปัจจุบัน ที่ยังคงความคลาสสิกแบบสุดๆ และยังเป็นตัวเลือกแรกๆ ในใจคุณ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือรุ่น “Jack Purcell Classic”

Read More »
Shopping Cart
Scroll to Top

Add LINE Friends via QR Code

Open the Friends tab in your LINE app, tap the add friends icon in the top right, select “QR code,” and then scan this QR code.