Search
Close this search box.

CHACO รองเท้าแตะรัดส้นที่น่าจับตามอง ด้วยความไม่ธรรมดาของมันนี่แหละที่จะพาคุณเหยียบไปได้ทุกที่ เพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์และสไตล์ของคุณ ซึ่งครั้งหนึ่งรองเท้าประเภทนี้เคยเป็นรองเท้ายอดนิยมอย่างมากจากยุคเก่า ก่อนจะหายไปแล้วหวนกลับมาเป็นกระแสฮิตอีกครั้งหนึ่งสำหรับคนยุคใหม่ ที่ยังคงเน้นแฟชั่น หลงใหลในการแต่งตัวและมองหารองเท้าที่ใช้งานได้เหมาะกับชีวิตประจำวันอย่างแท้จริงนั่นเองครับ

 

 

โดยครั้งนี้เราได้นำ CHACO พกไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อที่จะทดสอบความสมบุกสมบัน และโชว์ให้เห็นถึงศักยภาพที่ CHACO สามารถทำได้หากคุณเลือกที่จะสวมใส่มันจนถึงขีดสุด ตามคุณสมบัติ OUTDOOR SANDALS ที่เป็นจุดขายหลักของแบรนด์ นอกจากนี้ความคลาสสิคของ CHACO ทำให้คุณสามารถ MIX & MATCH ให้เข้ากันได้กับทุกสไตล์ที่คุณมี ไม่ว่าคุณจะไปไหนหรือทำกิจกรรมอะไรก็ตาม ลองไปชมกันเลยครับ

 

IN THE CITY

 

ในวันทำงานคุณสามารถใส่ตอนเดินทางไปทำงาน ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นรองเท้าทำงานของคุณและเปลี่ยนกลับมาใส่ CHACO อีกครั้งตอนหลังเลิกงานเพื่อระบายความเมื่อยล้าลดอาการปวดเท้า แล้วเดินทางกลับบ้านได้อย่างสบายใจเลยครับ

 

OUTDOOR EXERCISE

 

และเมื่อเราลองทดสอบด้วยการทำกิจกรรมหนักๆ อย่างการวิ่งออกกำลังกายหรือใช้งานกลางแจ้ง ก็สามารถทำได้อย่างไม่ต้องพะวงอะไรทั้งสิ้นเลยครับ ด้วยความกระชับจากสายรัดส้นที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมทำคุณสามารถลุยหนักไปกับ CHACO ได้อย่างเต็มที่เลยครับ

 

FOREST HILL

 

หากคุณอยากออกไปผ่อนคลายตามสวนสาธารณะ หรือผจญภัยตามป่าเขาก็อย่าลืมหิ้วเจ้า CHACO ของคุณไปด้วย เพราะมันจะช่วยให้คุณเดินเท้าลุยน้ำลุยโคลนได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากวัสดุที่ทนทานของมัน ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานลุยเลอะได้ทุกสภาพอากาศอย่างแท้จริงครับ แต่เมื่อเลอะแล้วก็อย่าลืมล้างทำความสะอาดซะหน่อยนะครับ เพื่อสุขภาพเท้าที่ดีในการใช้ครั้งถัดไปครับ

 

THIS IS CHACO SANDALS @SELEKTIV

https://www.facebook.com/watch/?v=1632959553414802

จะเห็นได้ว่ารองเท้าแตะรัดส้น CHACO นั้นถือเป็นรองเท้าแตะที่ยอดเยี่ยมมากๆและบอกเลยว่า ดีมากจนสามารถครองใจพวกเราทุกคนได้เป็นอย่างดี (ส่วนตัวผู้เขียนเองก็ใส่อยู่และชอบมาก) ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมากครับ และเราหวังว่าพวกคุณจะรู้สึกแบบเดียวกับเราเมื่อได้ลองใส่ CHACO ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามแล้วพบกันใหม่กับ STORY ครั้งถัดไปของพวกเรานะครับ วันนี้ขอลากันไปแต่เพียงเท่านี้ครับผม

 

CHACO วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

CHACO Z1 & Z2

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10, 11

ราคา : 3,300 บาท

 

Shopping Cart
Scroll to Top

Add LINE Friends via QR Code

Open the Friends tab in your LINE app, tap the add friends icon in the top right, select “QR code,” and then scan this QR code.