Search
Close this search box.

หลายคนอาจยังสงสัย… กับรองเท้าผ้าใบสุดแสนจะคลาสสิกอย่างเจ้า CONVERSE  ว่าทำไมรุ่น MADE IN JAPAN ต้องแพงขนาดนี้ ! และสินค้า MADE IN JAPAN ดีกว่า MADE IN อื่นๆอย่างไร ? ทำไมใครๆก็อยากซื้อของ MADE IN JAPAN  …วันนี้เราจะมาไขความกระจ่างกันครับ“ความคุ้มค่าที่มากับราคา”

ซีรี่ย์ที่เป็น MADE IN JAPAN มักจะมีราคาสูงกว่าที่ผลิตในประเทศอื่น นั่นก็เพราะคนญี่ปุ่นพยายามที่จะใช้ทรัพยากรของประเทศตัวเองอย่างรู้คุณค่าและคุ้มค่าเป็นพิเศษ อย่างที่ทราบกันดีว่าคนญี่ปุ่นนั้นมีความละเอียดอ่อน ใส่ใจ และรับผิดชอบงานของตนมากแค่ไหน ทำให้คุณภาพแรงงานของประชากรนั้นสูงขึ้นตามลำดับ ดังนั้น ทุกอย่างที่ใช้แรงงานการผลิตจากชาวญี่ปุ่นเอง จะส่งผลให้ภาพลักษณ์ของสินค้ามีมาตรฐานและคุณภาพของสินค้าสูง ราคาจึงสูงขึ้นอีกนั่นเองครับ“ผลิตที่ไหนไม่สำคัญผลิตที่ JAPAN เจ๋งสุด”

CONVERSE แต่เดิมมีโรงงานการผลิตที่ MADE IN USA ที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่ามันทนทานกว่าผลิตจากที่อื่นๆ แต่ปัจจุบันก็ได้ปิดตัวไปเสียแล้ว ทำให้กลายเป็นของหายากที่นักสะสมยังคงตามหากัน ซึ่งทุกวันนี้ก็ได้มี CONVERSE ที่ผลิตขึ้นใหม่หลายประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จีน, อินโด, เวียดนาม เพื่อลดต้นทุนลง ซึ่งคุณภาพจะพอๆกัน แต่จะมีที่เดียวที่คนเล่นรองเท้าผ้าใบจะรู้กัน ว่านี่คือที่สุด หายาก และได้รับความนิยมจากทั่วโลกว่าเป็น THE BEST ของจริง นั่นก็คือ ไลน์การผลิตจากโรงงานญี่ปุ่นครับผม (MADE IN JAPAN) ด้วยข้อจำกัดที่ผลิตน้อย ใช้วัสดุที่ยอดเยี่ยม ใส่แล้วเป็นตัวเอง แถมยังวางขายเฉพาะในประเทศของเขาเองอีกต่างหาก จึงทำให้มีราคาแพงกว่าผลิตจากที่อื่นๆครับ

(ราคา : 5,190 ฿ / MEMBER : 4,931 ฿ / ไซส์ US : 7, 7.5, 8, 8.5, 9, 9.5, 10.5)“คุณภาพอยู่เหนือปริมาณ”

โรงงานที่ญี่ปุ่นจะให้ความสำคัญมากกับคำว่าคุณภาพ จึงชอบสร้างของที่มี QUALITY สูงแถมคุณภาพก็สูงเกินราคา สินค้าจึงแพงตาม แต่สิ่งที่คุณจะได้นั้นกลับมีคุณค่าเหนือกว่าสิ่งอื่นใด คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน ด้วยความที่ญี่ปุ่นเป็นชาติมหานิยม และคนทั้งโลกต่างไม่ปฏิเสธ ว่านั่นคือนิสัยเฉพาะตัวของคนญี่ปุ่น ที่มีนิสัย เรียบง่าย ใส่ใจ และประณีตสูง ด้วยนิสัยแบบนี้ จึงทำให้สินค้าที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นมีความแตกต่างจากที่อื่นอย่างสิ้นเชิง เพราะต้องรักและใส่ใจเต็มที่ตลอดทุกกระบวนการผลิต และเมื่อมันมาอยู่กับรองเท้า ความรักที่มีให้จึงบังเกิดเป็น CONCEPT สบายใจ+ปลอดภัย ที่คนญี่ปุ่นเลือกใช้แนวคิดนี้เป็นพื้นฐานชีวิตกันเลยทีเดียว ซึ่งหมายความว่า รองเท้าที่คุณได้ไปนั้น จะใส่ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย สนุกสนาน คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนครับ

(ราคา : 5,190 ฿ / MEMBER : 4,931 ฿ / ไซส์ US : 7, 7.5, 8, 8.5, 9, 9.5, 10.5)

และนี่จึงเป็นเหตุผลที่นักสะสมรองเท้าจากทั่วทุกมุมโลกต่างรอคอย และตามหาซีรี่ย์ MADE IN JAPAN ด้วยจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์ญี่ปุ่น เช่น การประกอบรองเท้า และความแน่นหนาของกาวที่ติดรองเท้ามีคุณภาพสูง ใส่แล้วไม่ปริง่าย รูปทรงเนี้ยบสวย แต่งตัวได้ง่าย ซึ่งสามารถเข้ากับทุกชุดได้ดี ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการกลิ่นไอของวัฒนธรรมที่เน้นคุณภาพที่ดีแบบสุดยอดมากกว่าราคา อยากได้ความทน มีจุดยืน พังยาก ใช้ได้ยาวนานอย่างแท้จริงครับ แล้วพบกันที่ SELEKTIV !วางจำหน่ายที่

– SELEKTIV สาขาสเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1
สอบถามโทร: 02-150-9280, 088-908-8388

– SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2
สอบถามโทร: 02-251-0239, 088-108-8388

– SELEKTIV สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 2
สอบถามโทร: 02-063-3373, 098-579-8388

– SELEKTIV สาขาวันนิมมาน เชียงใหม่
สอบถามโทร: 052-080930, 083-300-8388

Official Line: @selektivbkk

Shopping Cart
Scroll to Top

Add LINE Friends via QR Code

Open the Friends tab in your LINE app, tap the add friends icon in the top right, select “QR code,” and then scan this QR code.