Search
Close this search box.หากจะกล่าวถึงรองเท้าทรง DESERT BOOTS (เด๊ซ-เซิร์ท) ที่หลายๆคนรู้จักก็คงไม่พ้นแบรนด์ CLARKS ซึ่งเป็นตำนานแบรนด์ที่เชี่ยวชาญในการทำ DESERT BOOTS เป็นอย่างมาก และเข้ามาครองตลาดอยู่นานหลายปี โดย DESERT BOOTS เองนั้นจะมีลักษณะเป็นรองเท้าสไตล์เซอร์ๆ ลุยๆ และเป็นรองเท้าที่แยกย่อยออกมาจากทรงยอดนิยมอย่าง CHUKKA BOOTS ที่จะมีการหุ้มข้อที่ไม่สูงมากนัก และจะต่ำกว่าข้อเท้าเพียงเล็กน้อย ทำให้เป็นเรื่องง่าย ในการที่จะนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายได้อย่างหลากหลายสไตล์ ทำให้รองเท้าทรง DESERT BOOTS ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งเลยทีเดียว ของคนที่อยากจะใส่รองเท้าแนว WORK BOOTS แต่ไม่อยากได้อารมณ์ที่ดูเต็มหรือหนักแน่นมากเกินไปนั่นเองครับ

(ราคา : 6,450 ฿ / MEMBER : 5,805 ฿ / ไซส์ EU : 39, 40, 41, 42, 43, 44) 


อีกทั้งรองเท้าบูททะเลทราย หรือที่เราเรียกกันว่า DESERT BOOTS ผลิตออกมาครั้งแรกเพื่อทหารที่ไปร่วมรบในตะวันออกกลาง จัดได้ว่ามีสไตล์  MILITARY WEARS ที่ “คลาสสิก” แถมยังเป็นหนึ่งในรองเท้าหนังทรงยอดนิยมมาทุกยุคทุกสมัย แต่น้อยคนจะรู้นะครับ ว่ายังมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถือได้ว่ามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมมากสุดๆ ไม่แพ้กับแบรนด์อื่นๆเลย  ซึ่งก็คือ ASTORFLEX แบรนด์จากประเทศอิตาลี ที่ผู้ชายทุกคนควรมี !


ASTORFLEX, THE BEST DESERT BOOTS IN THE WORLD !


ASTORFLEX : DESERT BOOTS

– MADE IN ITALY SINCE 19TH CENTURY –

ASTORFLEX คือแบรนด์รองเท้าหนังที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน โดยเน้นผลิตทรงยอดนิยมอย่าง DESERT BOOTS ได้สวยและสมบูรณ์แบบที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลกเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการผลิต ที่ยังคงความเป็นต้นตำหรับรวมถึงวิธีการผลิต “IDEAL” (การเย็บรอบนอกตามขอบรองเท้า) ที่มีมาตั้งแต่ปี 1984 โดยคุณ FABIO TRAVENZOLI เจ้าของแบรนด์ชาว ITILIAN ปัจจุบันการผลิต ASTORFLEX เกิดขึ้นในในโรงงานเก่าแก่ของอิตาลีเองทั้งหมด ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนผ่านคุณภาพการผลิตระดับสูงที่สุดมาแล้วโดยมีจุดเด่นดังนี้


1.ใช้วัสดุหนังกลับที่มีความนิ่มแบบพรีเมี่ยม (SUEDE UPPERS)

2.หุ้มด้วยแผ่นหนังเย็บไว้เป็นซับใน (LEATHER LINING)

3.ประกอบกับพื้นซอฟแบบจดจำสรีระฝ่าเท้า (MEMORY FOAM FOOTBED)

4.”พื้นแยม” ยางพาราธรรมชาติแบบดั้งเดิม เพื่อความสะดวกในการเดินย่ำบนทราย (CREPE SOLE)

5.รองเท้า ASTORFLEX จะผลิตที่อิตาลีทั้งหมดครับ (MADE IN ITALY)


และหากทุกท่านจะถามว่า “ทำไมไม่เลือก DESERT BOOTS ของ CLARKS แทนไปเลยล่ะ ?” แน่นอนว่า CLARKS ถึงแม้จะเปลี่ยนฐานโรงงานการผลิตไปแล้วและมีราคาที่ถูกกว่า แต่ก็ยังคงเป็นตำนานที่คลาสสิกที่สุดอยู่ดีครับ ซึ่งเราเองก็อยากจะแนะนำทางเลือกใหม่ๆ สำหรับคนที่อยากได้รองเท้าที่ยังคงผลิตมาจากโรงงานคุณภาพสูงจากทางฝั่งยุโรปโดยตรง เพื่อบางสิ่งบางอย่างที่ดีขึ้น ด้วยวัสดุที่เยี่ยมยอดทั้งภายในและภายนอก ดูดีและอ่อนนุ่ม สามารถสวมด้วยเท้าเปล่าได้ แถมมีหนังที่นิ่ม ซึ่งแสดงถึงความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง หากคุณได้ลองใช้มือทั้งสองข้างถูเรียงรายไปบนตัวหนัง ก็จะรับรู้ได้ว่าด้วยรายละเอียดเล็กๆ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ASTORFLEX คุ้มค่าแน่นอนกับภาพลักษณ์ที่คุณจะได้ครับ เข้ามาลองกันเลยดีกว่าที่ SELEKTIV !

Shopping Cart
Scroll to Top

Add LINE Friends via QR Code

Open the Friends tab in your LINE app, tap the add friends icon in the top right, select “QR code,” and then scan this QR code.