Search
Close this search box.

รองเท้าผ้าใบ Converse สุดฮิตจากอดีตกาล ด้วยความเก๋าอันยาวนานสู่ปัจจุบัน ที่ยังคงความคลาสสิกแบบสุดๆ และยังเป็นตัวเลือกแรกๆ ในใจคุณ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือรุ่น “Jack Purcell Classic” และ “Jack Purcell Japan Edition” ที่ทางเรา Selektiv จะมาแนะนำถึงข้อแตกต่างให้ได้เห็นกันชัดๆ ว่าต่างกันอย่างไร !

JACK PURCELL CLASSIC

( ราคา: 2,400 ฿ )

นำเข้าโดยบริษัท Converse Thailand มีฐานการผลิตที่ประเทศ China และ Indonesia ( Qc Global ) ซึ่งจะคละกัน เหมือนกันกับทุกๆ ร้านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และมีตามช็อปรองเท้าคอนเวิร์สทั่วไป ตัวรองเท้าจะเป็นทรงคลาสสิกที่ผลิตจากผ้าใบ Canvas ป้ายส้นแบบใหม่ มีพื้นซอฟสีขาว สามารถถอดออกทำความสะอาดได้ พื้นยางสีฟ้า หัวยิ้มนูนตื้น เหมาะไว้ใส่ลุยๆ เล่นๆ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าครับผม มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีครับ White / Black / Navy


*
ไซส์รองเท้า Classic จะเล็กกว่า Japan Edition อยู่ 0.5 cm เช่น 8 us = 26 cm ( ถ้าไม่ชอบแน่นๆ แนะนำให้เพิ่มไซส์ )

* พิเศษตอนนี้ในราคาสุดแสนจะประหยัดยิ่งกว่าเดิมเพียง 1,680 บาทเท่านั้น ( ลด 30% ทุกสี )

* โปรโมชั่นจนกว่าสินค้าจะหมด และสินค้ามีจำนวนจำกัด !

JACK PURCELL JAPAN EDITION

( ราคา: 2,990 ฿ )

Converse Japan Edition ที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานดีที่สุดในตอนนี้ และรุ่นนี้มีฐานการผลิตที่ Indonesia ( Qc Japan ) โดยมีขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รองเท้าจะเป็นทรงคลาสสิกวินเทจ ซึ่งทรงจะสวย และคนนิยมเล่นกว่าทรงแจ็คทั่วไป ผลิตจากผ้าใบ Canvas ป้ายส้นรูปหนวดแจ็คเดิมๆ สีน้ำเงิน มีพื้นซอฟสีดำที่นิ่มสบายกว่า สามารถถอดออกทำความสะอาดได้ พื้นยางดำ หัวยิ้มลึกคม ( Smile ) รูตาไก่เย็บสูงกว่าไม่ครึ่งๆ กลางๆ แบบทั่วไป มีการบุขอบนวมด้านในรองเท้าอย่างดี ทำให้สวมใส่สบาย ขอบรองเท้าเก็บงานเย็บประณีต ละเอียดหนาแน่นกว่า เชือกถักทอและกล่องใส่รองเท้าปั๊ม Jack Purcell สวยงามคลาสสิก เหมาะกับคนที่ต้องการหารองเท้าคู่โปรดดีๆ สักคู่ครับ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีครับ White / Black / Navy / Gray


* ไซส์รองเท้า Japan Edition จะใหญ่กว่า Classic อยู่ 0.5 cm เช่น 8 us = 26.5 cm ( ไซส์มาตรฐาน สามารถใส่ตรงไซส์ได้เลย )

* พิเศษตอนนี้ในราคาสุดแสนจะประหยัดยิ่งกว่าเดิมเพียง 2,392 บาทเท่านั้น ( ลด 20% เฉพาะสีเทา )

* โปรโมชั่นจนกว่าสินค้าจะหมด และสินค้ามีจำนวนจำกัด !


 “HOW IS IT DIFFERENCE”


เป็นยังไงกันบ้างครับ พอจะตัดสินใจกันได้แล้วหรือยังกับ Converse Jack Purcell ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นรุ่นยอดฮิตตลอดกาลอยู่แล้ว บางท่านอาจดูไม่ออก คิดว่าใส่แล้วก็ได้สไตล์ที่เรียบง่ายดูดีคลาสสิกเหมือนกัน แต่หากจับมาเปรียบเทียบกันชัดๆ จะเห็นได้ว่าทั้ง 2 แบบ มีรายละเอียดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ด้วยรุ่น “Jack Purcell Japan Edition” นั้นทั้งด้านวัสดุ ความสวยงาม การสวมใส่ ความสบาย และการเก็บงานจะดีกว่ารุ่นของ “Jack Purcell Classic” อยู่พอสมควรเลย จึงทำให้ราคาต่างกันเล็กน้อยก็จะได้งานมีคุณภาพมากขึ้น แต่หากใครชื่นชอบราคาสบายกระเป๋าถูกกว่าใส่ได้หมด ไม่ซีเรียสมากนักก็จะแนะนำให้เลือกเป็นตัว Jack Purcell Classic จะเซฟงบลงมาหน่อยนั่นเองครับ

Shopping Cart
Scroll to Top

Add LINE Friends via QR Code

Open the Friends tab in your LINE app, tap the add friends icon in the top right, select “QR code,” and then scan this QR code.